top of page

Bộ bài giảng điện tử tương tác

 

     Bộ giáo án là hệ nội dung trọn vẹn cho tất cả các môn học chương trình giáo dục Tiểu học. Giáo án được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức tiểu học kết hợp với phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm.

 

     Bộ giáo án được hoàn thành sau nhiều năm nghiên cứu cùng sự tư vấn của các chuyên gia cố vấn giáo dục giàu kinh nghiệm và các giáo viên giỏi đang trực tiếp giảng dạy.

    Bộ giáo án bao gồm các bài học của đầy đủ các môn học trong chương trình tiểu học: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và Xã hội, Đạo Đức, Thủ Công, Khoa học, Lịch Sử, Địa Lý. Nội dung đảm bảo đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ Giáo Dục.

     Bộ giáo án thiết kế mở giúp giáo viên có thể tuỳ biến theo phong cách cá nhân, theo mức độ tiếp thu của học sinh và đáp ứng tính vùng miền.

     Giáo án không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung mà còn đa dạng, phong phú về tài nguyên (hình ảnh, phim tư liệu) cùng với các trò chơi học tập giúp học sinh củng cố kiến thức một cách hiệu quả và lý thú.

     Mỗi tiết học sẽ là sự trải nghiệm sôi động và hấp dẫn khi học sinh được tương tác trực tiếp với bài giảng và nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức bài học mới.

    Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm sau bài học kết hợp với sử dụng  thiết bị trắc nghiệm VOTE là phương pháp tối ưu giúp giáo viên đánh giá nhanh nhất, chính xác nhất nhận thức của mỗi học sinh.

    

    Đặc biệt, bộ giáo án còn được đầu tư về mặt mỹ thuật và giá trị văn hoá.

 

    Mục đích của iuEdu là giúp học sinh được tiếp cận nhiều hơn với nét đẹp truyền thống của Việt Nam, hiểu được giá trị Dân tộc. Mỗi một môn học, mỗi một khối lớp, mỗi một chủ điểm lại có màu sắc, hoạ tiết, hình nền phù hợp.

bottom of page