top of page

Phần mềm soạn giáo án Air Primary

 

     Air Primary là phần mềm soạn giáo án chuyên dụng với giao diện Tiếng Việt - thân thiện, dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp với giáo dục tiểu học. 

     Phần mềm tích hợp toàn bộ những công cụ điện tử cần thiết với những đường kẻ, hình khối đa dạng phù hợp với tất cả các môn học.

     Phần mềm cho phép giáo viên dễ dàng đưa vào giáo án tư liệu âm thanh, hình ảnh, video làm cho giáo án trở nên sinh động, trực  quan, phù hợp với học sinh tiểu học.

     Giáo viên dễ dàng tạo ra hiệu ứng (ẩn, hiện, biến mất, kéo thả,đổ màu, ...) đối với chữ viết, hình khối, âm thanh, hình ảnh để thiết kế trang giáo án phù hợp với tiến trình bài học cũng như giúp giáo viên lên ý tưởng tạo các hoạt động củng cố, các trò chơi học tập thú vị, hấp dẫn cho học sinh.

     Đặc biệt, phần mềm được tích hợp sẵn hơn 20.000 tư liệu ở nhiều dạng khác nhau (hình ảnh, âm thanh, phim), được chia theo các chủ đề khác nhau mang lại sự tiện lợi cho giáo viên trong quá trình tìm các nguồn tài nguyên, tư liệu.

    Một điểm nổi bật mang lại sự ưu việt của phần mềm Air đó là việc đề cao tính thẩm mĩ trong thiết kế bài giảng :

    Học hỏi tinh thần trong thiết kế sản phẩm của Apple, đội ngũ thiết kế phần mềm đã có sự tư vấn của các chuyên gia mĩ thuật nhằm chọn ra những bộ màu phù hợp với Văn hoá Việt Nam. Việc soạn giáo án của giáo viên sẽ không phải mất nhiều thời gian tự pha trộn tìm màu sắc mà vẫn có thể thiết kế bài giảng với những bộ màu rất Việt Nam (như mái ngói cũ, rêu phong, tre xanh) hoặc những bộ màu thích hợp với phong cách, lứa tuổi và thẩm mĩ của học sinh tiểu học đã được tích hợp trong phần mềm.

    Sản phẩm đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2014.

    Bản quyền số 655/2013/QTG ngày 30/01/2013.

    

bottom of page